TUYỂN DỤNG THỰC TẬP SINH, CÔNG TÁC VIÊN TRUYỀN THÔNG, DU LỊCH VÀ DỰ ÁN

Trung tâm Hợp tác Phát triển Tây Bắc (viết tắt là TABA) xin gửi lời chào trân trọng đến các bạn sinh viên. TABA là một tổ chức phi chính phủ địa phương, thành lập ngày 18 tháng 10 năm 2011 theo Luật Khoa học Công nghệ Việt Nam.

TABA hướng đến trở thành một tổ chức Phi chính phủ tiên phong về: Thúc đẩy quyền và năng lực lãnh đạo của phụ nữ trong sản xuất kinh doanh; Tư vấn các giải pháp kinh doanh cho các cá nhân, tổ nhóm và tổ chức; Đóng góp và tác động vào quá trình xây dựng và triển khai chính sách phát triển nông nghiệp nông thôn và Bình đẳng giới tại Việt Nam. TABA tập trung vào các lĩnh vực hoạt động: Tư vấn – Đào tạo, Đầu tư tác động và Nghiên cứu vận động chính sách. Chi tiết thêm về tổ chức có tại website: http://northwest.com.vn/ và Fan-page: https://www.facebook.com/TrungTamHopTacPhatTrienTayBac.

TABA được biết đến như một Tổ chức tiên phong trong các dự án Đầu tư tạo tác động xã hội. Doanh nghiệp xã hội Agritage Việt Nam là cầu nối giữa chúng tôi với các sáng kiến phát triển sinh kế bền vững ở các cộng đồng yếu thế trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Agritage Việt Nam có sứ mệnh bảo tồn và phát triển Nông nghiệp di sản Việt Nam và tầm nhìn trở thành Tổ hợp tiên phong xây dựng và nhân rộng hệ sinh thái Nông nghiệp di sản Việt Nam. Mô hình Làng nông nghiệp di sản – Vân Hồ Agritage đang được triển khai trong thực tế và được xem là một mô hình đổi mới nhằm tạo tác động đa ngành cho các vùng miền núi ở Tây Bắc Việt Nam. Mô hình Làng nông nghiệp di sản được hình thành bao gồm 5 yếu tố: (i) Sinh kế bền vững và an ninh lương thực; (ii) Đa dạng sinh học trong nông nghiệp; (iii) Hệ thống tri thức bản địa trong canh tác nông nghiệp được khôi phục và lưu giữ; (iv) Hệ thống giá trị văn hoá và tổ chức cộng đồng; và (v) Hệ thống cảnh quan đặc trưng. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng tham khảo tại: https://vanhoagritage.com/ và Fan-page:

https://www.facebook.com/dulichdongrung/

Hiện nay, chúng tôi đang mở rộng hoạt động của dự án nên có nhu cầu tuyển dụng thực tập sinh hỗ trợ các hoạt động của Tổ chức với các công việc cụ thể như ở link sau: https://drive.google.com/drive/folders/1kLPsc8EmtsIHCIYyGohLprP4rSwM4w8C

Các ứng viên quan tâm gửi Hồ sơ trực tiếp tới địa chỉ sau:

Trung tâm Hợp tác Phát triển Tây Bắc

Phòng 402, L7-30 Athena Fulland. Khu đô thị mới Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội.

Di động: 0977 941892

Email: hoant.taba@gmail.com

Hạn nộp hồ sơ: 5/3/2023

Liên hệ với chúng tôi

Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Tây Bắc

Trụ sở chính: Số 2A, Phường Tân Thịnh, Thành phố Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình

Văn phòng đại diện tại Hà Nội: L7-30 Athena Fulland, Khu Đô thị mới Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

Văn phòng đại diện tại Vân Hồ: Bản Bướt, xã Chiềng Yên, huyện Vân Hồ, tỉnh Sơn La

036 738 0008

huyendt@northwest.com.vn

Nhận thông tin cập nhật về Agritage Việt Nam

    Chat Facebook
    Chat Facebook
    Chat Zalo
    Chat Zalo