Tin tức

Bạn là sinh sinh viên năm cuối, năm 03 và đang muốn trau dồi kỹ năng thực tế trong lĩnh vực Truyền thông và marketing nhưng chưa biết phải bắt đầu từ đâu? Bạn mong muốn được làm việc trong các lĩnh vực liên quan đến bảo tồn văn hóa gắn với du lịch bền vững? Bảo tồn thiên nhiên gắn với các cộng đồng dân tộc thiểu số?

Trung tâm Hợp tác Phát triển Tây Bắc (TABA) là một tổ chức Phi chính phủ Việt Nam tiên phong trong các sáng kiến hỗ trợ cộng đồng yếu thế, các nhóm Dân tộc thiểu số phát triển sinh kế bền vững thông qua những mô hình kinh doanh tạo tác động xã hội. TABA đang làm việc với các Đại sứ Quán, các Tổ chức Quốc tế và Việt Nam; các cơ quan chính phủ để thúc đẩy hỗ trợ những sáng kiến kinh doanh tạo tác động xã hội ở khu vực miền núi phía Bắc Việt Nam (Agritage villages). Các chương trình, chiến dịch truyền thông xã hội, marekting được TABA triển khai thường xuyên nhằm hỗ trợ cho các cộng đồng yếu thế kết nối với thị trường và lấp đầy khoảng trống giữa họ với sự phát triển không ngừng của nền kinh tế hiện đại.

Chúng tôi đang tìm kiếm các ứng viên tiềm năng cho vị trí Thực tập sinh Truyền thông và marketing cùng đồng hành triển khai những dự án hỗ trợ cộng đồng dân tộc thiểu số phát triển sáng kiến kinh doanh tạo tác động xã hội ở khu vực miền núi phía Bắc Việt Nam.

Yêu cầu công việc và những quyền lợi cụ thể bạn sẽ nhận được khi tham gia cùng team: Vui lòng click LINK

HÃY THAM GIA CÙNG TEAM CHÚNG MÌNH ĐỂ KIẾN TẠO GIÁ TRỊ

VÀ LAN TỎA NHÉ!

Liên hệ với chúng tôi

Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Tây Bắc

Trụ sở chính: Số 2A, Phường Tân Thịnh, Thành phố Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình

Văn phòng đại diện tại Hà Nội: Phòng 906, Tòa nhà 17T7, Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội

Văn phòng đại diện tại Vân Hồ: Bản Bướt, xã Chiềng Yên, huyện Vân Hồ, tỉnh Sơn La

036 738 0008

huyendt@northwest.com.vn

Nhận thông tin cập nhật về Agritage Việt Nam

    Chat Facebook
    Chat Facebook
    Chat Zalo
    Chat Zalo