Nhà sàn cộng đồng đậm chất văn hóa Thái tại Agritage Hill

Trong khuôn khổ dự án ”Thúc đẩy bình đẳng giới thông qua nâng cao hiệu quả kinh tế sản xuất nông nghiệp và phát triển du lịch” tại Vân Hồ, Sơn La do Chính phủ Úc tài trợ thông qua Chương trình GREAT, Agritage Việt Nam đã đồng hành cùng nông dân bản Bướt, xã Chiềng Yên, huyện Vân Hồ phát triển mô hình nông nghiệp di sản gắn kết với du lịch sinh thái. Để bảo tồn và lan tỏa văn hóa dân tộc Thái trong kiến trúc nhà cửa, Agritage Việt Nam đã tham khảo, thiết kế, tham vấn và hoàn thiện Nhà sàn cộng đồng – Agritage Hill.
 
Nhà sàn Agritage Hill là nơi sinh hoạt, nghỉ ngơi dành cho du khách tới thăm bản và phòng ngủ cộng đồng Agritage là một phần quan trọng trong nhà sàn. Hiện tại, đây là chỗ nghỉ ngơi chính dành cho du khách đến thăm bản và có sức chứa lên tới 20 người.
 
Không gian bên trong phòng ngủ được bài trí theo phong cách truyền thống của dân tộc Thái với những nội thất trang trí rất đặc trưng vùng Tây Bắc. Bên cạnh đó, mỗi khoang đệm ngủ đều được ngăn cách bởi rèm ngủ chàm tạo sự riêng tư nhất định cho du khách. Phòng ngủ cộng đồng Agritage đặc biệt phù hợp với những hội gia đình đông người muốn trải nghiệm cảm giác được nghỉ ngơi trong không gian nhà sàn truyền thống.
 
Một số hình ảnh nhà sàn cộng đồng:
 

Liên hệ với chúng tôi

Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Tây Bắc

Trụ sở chính: Số 2A, Phường Tân Thịnh, Thành phố Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình

Văn phòng đại diện tại Hà Nội: L7-30 Athena Fulland, Khu Đô thị mới Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

Văn phòng đại diện tại Vân Hồ: Bản Bướt, xã Chiềng Yên, huyện Vân Hồ, tỉnh Sơn La

036 738 0008

huyendt@northwest.com.vn

Nhận thông tin cập nhật về Agritage Việt Nam

    Chat Facebook
    Chat Facebook
    Chat Zalo
    Chat Zalo